vieclam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các máy bơm thủy lực phổ biến

Go down

Các máy bơm thủy lực phổ biến Empty Các máy bơm thủy lực phổ biến

Bài gửi by Admin Thu Apr 16, 2015 9:57 am

"Máy bơm nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các màng bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... áp lực trong đường ống dẫn yếu vì thủy cục nước yếu.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy phóng đại máy bơm nước panasonic tăng áp phồ biến là máy cường điệu có tương trợ phẩm bình tăng áp và máy bơm tăng áp điện tử. Đối với máy phóng đại có gắn bình tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên mọi rợ địa hình khác nhau và nhiều bởi vì trí mà lại tương đối kềnh càng . Máy cường điệu nước tăng áp điện từ gồm có loại loại cơ và loại từ bỏ động hoạt động dựa trên áp lực của đường ống dẫn, để điều động chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên thường phải trùng dưới bồn tối thiểu tự 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để bơm hoạt động.

Máy thổi phồng có ấm tích áp hỗ trợBình tích tụ áp giúp thăng bằng sức ép trong đường ống dẫn, điểm mạnh của bình phẩm tăng áp sẽ giảm được phí vận hành giảm đáng kể, tiết kiệm phí tổn điện năng . Đối với bình tăng áp phổ thông thực bây giờ một chu trình hay tốn khoảng 12,5 s. bình tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình có thể làm giảm kích thước của thổi phồng lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối trống tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông hiểu số được ghi trên máy phóng đại . Theo bình thường áp suất tối thiểu 140 bar thành ra bình tích áp năng nén, van xin giới kì hạn bình thường được đạt giá như trị 200 bar.
Máy cường điệu nước tăng áp điện tử
Đối với máy phóng đại nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn ghẽ hơn so với máy bơm có bính tích áp hỗ trợ , trống rỗng gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. thổi phồng hoạt động dựa trên role áp suất từ ngắt và công tắc áp suất, để ý tín sang nhượng bộ phận cảm biến bởi vì sự đổi thay áp lực trong đường ống dẫn.

Máy phóng đại tăng áp trường đoản cú động là váng bị năng đc gắn trực nối vào thiết bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp điều chỉnh áp lực . bởi vì kích tấc của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn , cho nên dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 28/06/2014

https://vieclam.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết